1. Giáo viên đã chọn “Chia sẻ cửa sổ hiện tại” trong cài đặt chia sẻ màn hình.
2. Giáo viên đã chọn 1 cửa sổ chia sẻ màn hình cụ thể (không chọn chia sẻ toàn màn hình)

3. Trong suốt giờ học, học sinh không thể xem bất kỳ nội dung nào khác do giáo viên chia sẻ, bao gồm cả thông tin riêng tư hoặc cá nhân của giáo viên. Họ chỉ có thể xem nội dung từ cửa sổ chia sẻ cụ thể do giáo viên chọn. Tuy nhiên, trong bản ghi lại giờ học (khi giờ học kết thúc), tất cả nội dung riêng tư không liên quan đến cửa sổ chia sẻ đã chọn cũng được ghi lại. Điều này gây bất tiện và không hài lòng cho giáo viên, vì thông tin riêng tư của họ có thể bị ghi lại một cách không chủ ý.
Phát lại trong lớp học:(2:06 - 2:36 -> Giáo viên mở nội dung cá nhân, vô tình được ghi lại trong quá trình phát lại.) https://live.eeo.cn/pc.html?courseKey=c885a13d8dee885e
关联反馈
| 关联反馈 | - | - | - | - |
|---|
留言:产品设计问题,不是技术问题。
- 0 回答
- 0 粉丝
- 0 关注
- Teacher is able to use the Teaching Toolbox (教学工具) when using Desktop Sharing (屏幕共享)
- The volume of the Recorded Lesson (录播课) has decreased compared to the original video.
- Review Assignment (批阅作业) screen to show the student name/information
- Prerequisite: Open the video of the recorded lesson, watch it for 1 second, and the next activity will be unlocked automatically
- [API & Dashboard] A function to mute the course Chat
- [API-Data subscription] Recorded lesson
- Recorded Lesson support upload video from Authorize Resources
- Need a video uploading notice if the recordings system suddenly started saving to teacher's computer
- Answer sheet: Highlight the color base when ticking the answer of the Yes No option
- Co-teacher can be added to lesson in batches or copy from other lesson